Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Toyota Thái Bình

Chính thức hoạt động từ 26/10/2021, Toyota Thái Bình đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng tại thị trường Thái Bình.

Toyota Thái Bình nằm tại địa chỉ: Ngã 5 Long Hưng, Đông Hòa, Thành phố Thái Bình.
Toyota Thái Bình được gọi tắt là Toyota Thái Bình (TTB) đạt chuẩn 3S toàn cầu. Đó là Showroom – phòng trưng bày xe mới, Service – xưởng dịch vụ, Space Parts – Phụ tùng chính hãng.

Với tổng diện tích gần 13.700 m2 và vốn đầu tư lên đến 150 tỷ đồng. TTB được đánh giá là Đại lý có quy mô lớn nhất khu vực.

 

toyota hung thinh phat thai binh Giới Thiệu
toyota hung thinh phat thai binh 1 Giới Thiệu
Cơ Sở Vật Chất

Toyota Thái Bình

Showroom Toyota Thái Bình có 3 khu vực chính là: Phòng trưng bày sản phẩm, phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng dịch vụ được thiết kế với 30 khoang sửa chữa. Trong đó gồm 09 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 21 khoang sửa chữa Đồng Sơn. Với trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đặc biệt, TTB có khu vực phòng chờ khách hàng rộng rãi. Mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi tới đại lý sử dụng dịch vụ.

Nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Toyota Thái Bình nằm tại địa chỉ: Ngã 5 Long Hưng, Đông Hòa, Thành phố Thái Bình.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Thái Bình đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu. Sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

324428418 470365641952852 7637236282724071485 n Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

Toyota Thái Bình

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD